Hyaluronic acid (OS)

Hyaluronic acid (OS)

Hyaluronic acid (tan trong dầu)

95.000 đ

Hết hàng

Mã: ACT3HYAAOS Tag: ,
  • Mô tả
  • Hướng dẫn
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Hyaluronic Acid  (HA) là một carbohydrate, cụ thể hơn là một mucopolysaccharide, được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể con người. Chức năng của nó trong cơ thể là gắn kết với nước và bôi trơn các cơ quan vận động chẳng hạn như các khớp và cơ bắp. HA là một trong những phân tử ưa nước nhất (háo nước) nên được xem là “chất dưỡng ẩm tự nhiên”.

Mặc dù Hyaluronic acid (HA) có thể được tìm thấy tự nhiên trong mọi tế bào trong cơ thể, nhưng nó được tìm thấy ở nồng độ lớn nhất trong các mô da. Gần 50% HA của cơ thể được tìm thấy ở đây. Nó hiện diện trong cả hai vùng là cơ bản vùng da sâu, cũng như các lớp biểu bì có thể nhìn thấy. Làn da trẻ trung mịn màng, đàn hồi và có chứa một lượng lớn của HA giúp giữ cho làn da luôn trẻ và khỏe mạnh. HA cung cấp độ ẩm liên tục cho da bằng cách gắn lên đến 1000 lần trọng lượng của nó trong nước.

Do các yếu tố như tuổi tác, môi trường sống, khí hậu ô nhiễm, sử dụng nhiều các chất tẩy rửa, làm sạch có thể làm ảnh hưởng đến hàng rào bảo vệ da và làm giảm hyaluronic acid trên da, da trở nên khô, không còn ẩm, căng và thiếu sức sống. Vì vậy sử dụng hyaluronic acid trong các sản phẩm mỹ phẩm giúp chống lão hóa, duy trì làn da khỏe mạnh, dẻo dai hơn.

Da chúng ta chứa tới 64% là nước, lượng nước này được giữ trong da chủ yếu là nhờ vào khả năng ngậm nước của HA. Do vai trò quan trong của HA trong việc giữ nước cho da để duy trì 1 làn da căng ẩm và chống lão hóa nên trong các sản phẩm dưỡng da cũng như trang điểm, các nhà sản xuất mỹ phẩm đều muốn đưa HA vào sản phẩm của họ. HA tan trong dầu của Sheaghana có thể được sử dụng được trong các sản phẩm trang điểm khan (không chứa nước), đã đoạt giải thưởng Global Beauty Industry Award như là một minh chứng cho một loại nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng và tốt nhất. Là kết quả của một thời gian dài nghiên cứu với việc sử dụng các công nghệ tiên tiến, nhà sản xuất đã tạo ra một loại HA có khả năng tan trong dầu.

  • Thích hợp sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như son, phấn mắt, mascara hoặc các sản phẩm dầu dưỡng, các sản phẩm không chứa nước trong khi vẫn duy trì được hoạt tính sinh học của nó. Sử dụng HA tan trong dầu trong các sản phẩm trang điểm như son giúp tăng tới 45% lượng nước trong môi (trong khi giả dược hoàn toàn mất hiệu quả trong vòng 8h) đem đến cho sản phẩm vừa có giá trị thẩm mỹ vừa có giá trị chăm sóc cho da.
  • Hyaluronic acid tan trong dầu là HA có trọng lượng phân tử thấp (<50kDal) được kết hợp với hệ vi nhũ tương để tạo thành HA tan trong dầu, giúp nó dễ dàng thâm nhập sâu hơn vào da đến lớp thượng bì giúp cải thiện kết cấu da, giữ nước, làm da trở nên ẩm mượt, căng mịn.
  • Là nguyên liệu làm mỹ phẩm sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, dầu dưỡng, serum, son…
  • INCI: PEG-8 Caprylic/Capric Glycerides, Water, Octyldodeceth-25, Sodium Hyaluronate.
  • Tương thích trong dầu.
  • Màu sắc: vàng nhạt.
  • Lưu ý: không cho vào sản phẩm ở nhiệt độ cao trên 80 độ C.
  • Hạn sử dụng: tốt nhất trước 12 tháng kể từ ngày mở bao bì.

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Pháp

Tỷ lệ sử dụng

4-5%

Khối lượng

3g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hyaluronic acid (OS)”

Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Gemari, GPĐKKD số 0313771882 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status