CÁC VẤN ĐỀ DA ĐẦU BẠN CẦN BIẾT

CÁC VẤN ĐỀ DA ĐẦU BẠN CẦN BIẾT

CÁC VẤN ĐỀ DA ĐẦU BẠN CẦN BIẾT

Có một sự thật nghịch lý đang diễn ra, chúng ta đầu tư rất nhiều cho quy trình chăm sóc da mặt nhưng lại khá “hà tiện” với việc chăm sóc da đầu.

Những quảng cáo về mái tóc suôn mượt, mướt mềm làm cho chúng ta lâu nay vẫn đặt trọng tâm vào tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc cho các sợi tóc. Nhưng đã đến lúc cần thay đổi, tóc chỉ có thể khỏe khi da dầu của bạn được chăm sóc tử tế. Mọi vấn đề về tóc đều có liên quan tới sức khỏe của da đầu.

Những vấn đề da đầu thường găp:

1. Ngứa da đầu: do khu vực da bị tổn thương hoặc cũng có thể do vi khuẩn, nấm ký sinh trùng tấn công… khiến chúng ta cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu đồng thời làm tóc khô xơ vì mất đi các chất dinh dưỡng.

2. Da đầu nhờn do tăng tiết bã nhờn ở những người da dầu, nhưng cũng có thể do sản phẩm chăm sóc tóc ko phù hợp làm kích thích tuyển bã nhờn dưới da đầu hoạt động mạnh hơn. Việc này làm cho tóc nhanh bị bết dính mất thẩm mỹ.

3. Da đầu khô tróc vảy xuất hiện vảy trắng từng mảng làm mất thẩm mỹ, nó khiến tóc khô xơ, mất chất dinh dưỡng.

4.  Da đầu gàu là tình trạng xuất hiện những vẩy trắng nhỏ rải rác khắp da đầu thường đi kèm với ngứa rất khó chịu.

Tất cả đều là những biểu hiện của một da đầu không khỏe mạnh, và việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc có khả năng chăm sóc da đầu là rất quan trọng.

Ứng dụng các tiêu chuẩn cao của skincare dành cho việc chăm sóc da đầu, SheaGhana sáng tạo ra các sản phẩm chăm sóc mái tóc của bạn với mục tiêu chăm sóc chuyên sâu cho da đầu khỏe mạnh nhờ vậy mái tóc cũng sẽ được nuôi dưỡng tối ưu nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Gemari, GPĐKKD số 0313771882 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status