THÁP NHU CẦU CHĂM SÓC DA

THÁP NHU CẦU CHĂM SÓC DA

THÁP NHU CẦU CHĂM SÓC DA

Các bạn đã nghe tới tháp nhu cầu dinh dưỡng diễn đạt về nhu cầu các loại thực phẩm của con người, thì tương ứng như vậy chúng ta sẽ có tháp nhu cầu chăm sóc da.

Tháp nhu cầu chăm sóc da là để thể hiện về nhu cầu, tần suất sử dụng của các loại hình sản phẩm, chất dinh dưỡng trên da.

Để có một làn da khỏe mạnh, bạn cần phải xây dựng liệu trình chăm sóc của mình từ những tầng thấp trước rồi mới dần lên những tầng cao hơn:

Tầng 1: là việc dưỡng da cơ bản cần làm tốt hằng ngày. Làm tốt ở đây là làm sạch da hoàn chỉnh, chọn các sản phẩm dưỡng phù hợp với nhu cầu của da, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, bảo vệ da khỏi tác động tàn phá của tia UV với kem chống nắng, chống lão hóa cho cửa sổ tâm hồn bằng kem dưỡng mắt….

Tầng 2 : những sản phẩm sử dụng theo tần suất tuần để “đổi món cho da” như mặt nạ hay để giúp da được làm sạch chuyên sâu hơn với các sản phẩm tẩy da chết bao gồm cả vật lý lẫn hóa học và các loại thiết bị máy móc để giúp da hấp thu các sản phẩm dưỡng hiệu quả hơn.

Tầng 3: gồm những bước chăm sóc da nên được thực hiện với tần suất tháng như peel da, tẩy da chết vật lý bằng cách cạo lông mặt (SheaGhana sẽ có một topic bàn riêng về lợi và hại của phương pháp này), microdermabrasion (siêu mài mòn).
Sai lầm rất phổ biến hiện nay là rất nhiều bạn chưa đáp ứng tốt cho da ở tầng tháp số 1 mà cuốn theo những món mỹ phẩm, những liệu trình peel xâm lấn ở tầng tháp số 2 và số 3. Hệ quả là da đẹp đâu không thấy chỉ thấy tiền mất tật mang, các vấn đề da không bao giờ được giải quyết.

Triết lý trong việc phát triển sản phẩm lẫn tư vấn skincare của SheaGhana cũng tuân theo tháp nhu cầu này.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Gemari, GPĐKKD số 0313771882 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status