3 sai lầm khi DIY

3 sai lầm khi DIY

Trong lúc Sheaghana tư vấn các bạn mới bắt đầu làm quen với mỹ phẩm tự tay mình tạo ra thì chúng mình có tổng hợp được 3 điều các bạn dễ mắc lỗi nhất khi cho rằng đây là những điều hiển nhiên.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRONG THỜI GIAN NGẮN
Đây là lúc bạn may mắn thử nghiệm được 1 loại công thức mà chính bản thân bạn dùng cảm thấy rất tốt. Những người khác họ quan sát thấy da bạn có sự cải thiện tốt hẳn và hỏi thăm rằng bạn đã sử dụng sản phẩm gì. Lúc này bạn sẽ vui vẻ chỉ dẫn cho họ, tuy nhiên không phải ai cũng có thể DIY được nên muốn mua luôn từ chính bạn.

Và bạn nảy ra ý nghĩ rằng tại sao bạn không bán sản phẩm ra ngoài thị trường. Bạn có thể chứ, nhưng chỉ là cho bạn bè thân hoặc người quen, vì nếu bạn bán trực tiếp ở ngoài thị trường, bước khó khăn đầu tiên bạn vấp phải là thử nghiệm độ ổn định sản phẩm của bạn. Đây chỉ là 1 trong những bước khó khăn mà bạn phải trải qua thôi, và bước này cần đến hơn 6 tháng (tùy khu vực) để bạn chắc chắn rằng sản phẩm của mình có tính ổn định nhất định.

BỎ QUA KHÂU KIỂM DUYỆT ĐỘ ỔN ĐỊNH
Vậy để tiến nhanh hơn, bạn… bỏ qua khâu kiểm duyệt độ ổn định luôn. Kiểm tra sự ổn định sản phẩm là điều rất cần thiết, bạn phải chắc chắn rằng nó duy trì tính ổn định cho tới hạn sử dụng, chất sản phẩm phải bền vững, mùi sản phẩm – độ pH – màu sản phẩm không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng. Nếu bạn bỏ qua khâu này thì sản phẩm của bạn sẽ không phổ biến trên thị trường, và nếu người khác dùng sản phẩm thấy có sự biến đổi thì bạn giải quyết hậu quả như thế nào?

BỎ QUA VIỆC DÙNG CHẤT BẢO QUẢN
Bạn nghĩ chất bảo quản chỉ là 1 trong số những sự lựa chọn? Không đâu, chất bảo quản là loại chất cần nhất trong các công thức sản phẩm nền nước! Sử dụng chất bảo quản sẽ tránh những tổn thương trên da người dùng, tránh những vụ kiện pháp luật, bảo vệ uy tín thương hiệu và tuân thủ pháp luật.

Không có loại chất bảo quản tốt nhất, chỉ có loại chất bảo quản phù hợp nhất với công thức sản phẩm, dựa vào độ phổ rộng của nó, phù hợp với độ pH sản phẩm, thực sự hoạt động tốt và an toàn cho da cũng như sức khỏe người tiêu dùng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Gemari, GPĐKKD số 0313771882 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status