COLLAGEN CÓ THỂ HẤP THỤ QUA DA HAY KHÔNG?

COLLAGEN CÓ THỂ HẤP THỤ QUA DA HAY KHÔNG?

Có 1 lý thuyết được giới khoa học công nhận: chỉ những phân tử nào có kích thước dưới 500 Dalton mới có thể thẩm thấu qua các lớp da. Các thành phần có kích thước càng nhỏ thì sẽ thẩm thấu càng nhanh.
Collagen với cấu trúc cồng kềnh rất khó có thể hấp thụ qua da từ đường bôi. Ngay cả khi dùng biện pháp thủy phân cắt nhỏ các phân tử thì kích thước của chúng cũng vẫn tương đối lớn, rất khó để thẩm thấu vào tận tầng trung bì lưới nơi có hệ thống collagen và elastin cần tái tạo.

VẬY SỰ THẬT LÀ GÌ?

Bạn sẽ thốt lên rằng: “Ô, thế ra mấy món mỹ phẩm Collagen chỉ là một cú lừa?”
Không phải đâu, các sản phẩm mỹ phẩm có từ Collagen là một cách nhà sản xuất dùng để chỉ về chức năng tăng sinh Collagen của sản phẩm. Nó hoàn toàn không có ý thể hiện rằng sản phẩm đó nhờ chứa Collagen nên mới giúp tăng sinh Collagen như nhiều người vẫn tưởng.
Ví dụ như “Serum collagen trẻ hóa da với tảo Atlantic” của SheaGhana:
Serum này được tạo ra để CUNG CẤP DƯỠNG CHẤT giúp da tăng sinh về số lượng Collagen và Elastin, nhờ hoạt chất Methyl Glucoside -6-Phosphate và chiết xuất tảo nâu từ vùng biển Atlantic.
Đồng thời serum này còn khả năng BẢO DƯỠNG độ dẻo dai, tăng tuổi thọ cho hệ thống Collagen bằng cách củng cố chất lượng môi trường ngoại bào với Acetylglucosamine và Hyaluronic Acid.
Thử nghiệm cho thấy, trong vòng 2 tuần, MẬT ĐỘ COLLAGEN của da tăng khoảng 6%, độ đàn hồi tăng khoảng 11%, và nếp nhăn sâu giảm khoảng 15%.

Như vậy bạn đã có câu trả lời cho việc collagen có thể hấp thu qua da hay không và cơ chế làm việc thực tế của các sản phẩm mỹ phẩm Collagen rồi phải không?
Thử ngay sản phẩm Serum collagen trẻ hóa da với tảo Atlantic của SheaGhana để kiểm chứng hiệu quả trẻ hóa da nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Gemari, GPĐKKD số 0313771882 do Sở KHDT TP.HCM cấp ngày 01/04/2013. Đã đăng ký với bộ công thương.
DMCA.com Protection Status